Implant Hàn Quốc

Implant Hàn Quốc là gì?

Implant Hàn Quốc là cách gọi chung của các loại trụ răng Implant được sản xuất tại Hàn Quốc. So với các loại trụ răng Implant khác, Implant của Hàn Quốc ra đời sau nhưng lại được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt là mức giá Implant này khá mềm, phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Có khá nhiều loại Implant Hàn Quốc của các công ty Implant khác nhau. Cấu tạo chung của các loại trụ Implant này cũng được làm từ chất liệu Titanium cứng chắc. Mỗi một loại trụ Implant của Hàn Quốc sẽ có những thiết kế về hình dáng, kích thước, kiểu bờ rãnh khác nhau, đáp ứng các yêu cầu về cấy ghép và tình trạng răng miệng ở nhiều người. Implant Hàn Quốc

Trồng răng Implant sử dụng Implant Hàn Quốc có tốt không?

Sử dụng Implant Hàn Quốc để cấy ghép răng Implant đã được các chuyên gia, bác sỹ uy tín trên thế giới cũng như Tổ chức Y tế toàn cầu đánh giá và công nhận về chất lượng, hiệu quả và an toàn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn loại Implant này để trồng răng.

Áp dụng cho nhiều trường hợp phục hình

Implant Hàn Quốc được thiết kế với kích thước và các vòng xoắn đặc biệt, đáp ứng được rất nhiều trường hợp cấy ghép Implant ở những vị trí mất răng khác nhau. Ngoài ra, chúng còn có thể áp dụng phục hình cho nhiều trường hợp như mất răng đơn lẻ, làm cầu răng sứ trên Implant hay trồng răng Implant toàn hàm All on 4 / All on 6… đạt được tỉ lệ thành công rất cao.

Độ bền chắc, chịu lực tốt

Cấu tạo Implant Hàn Quốc hoàn toàn từ vật liệu Titanium thuần khiết, không lẫn tạp chất giúp răng Implant đạt được độ cứng chắc rất cao. Răng Implant sau khi phục hình có khả năng chịu lực rất tốt, gấp nhiều lần so với răng thật. Thiết kế các vòng rãnh xoắn của trụ Implant Hoàn Quốc còn giúp tăng độ ổn định, khả năng bám chắc chắn vào xương hàm kể cả những trường hợp mật độ xương không đủ hoặc bị tiêu xương do bề mặt Implant được thổi cát và tạo vi lưu. Nhờ vậy mà sau khi cấy ghép và phục hình răng sứ lên trên, răng Implant có thể đảm bảo ăn nhai rất tốt, cảm nhận như răng thật, bền chắc lâu dài.

An toàn, lành tính, tích hợp nhanh

Với chất liệu Titanium lành tính, Implant Hàn Quốc an toàn với sức khỏe răng miệng, không gây kích ứng khi sử dụng. Cùng với thiết kế rãnh xoắn phù hợp, trụ Implant này có khả năng tích hợp nhanh với xương hàm, giúp rút ngắn thời gian hoàn thành việc trồng răng Implant, ngăn chặn được tình trạng tiêu xương do mất răng. Tuổi thọ Implant Hàn Quốc không thua kém bất cứ loại trụ cao cấp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Chúng có thể duy trì lâu dài nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật. Nếu bạn đang muốn phục hình mất răng bằng phương pháp cấy ghép răng Implant, thì Implant Hàn Quốc là một trong những lựa chọn hiệu quả mà tiết kiệm. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy tới trực tiếp Nha Khoa Anh Dũng thăm khám và nhận những thông tin giải đáp chính xác từ bác sĩ, giúp bạn sớm có được kết quả trồng răng an toàn, thẩm mỹ và bền chắc lâu dài nhé.