Trung tâm Nha khoa & Thẩm mỹ Anh Dũng

Cơ sở 1: Số 34 – Đường Quang Trung – TP Thái Bình
Cơ sở 2: Số 54 – Đường 14/10 – TT. Tiền Hải – Thái Bình

Trung tâm Nha khoa & Thẩm mỹ Anh Dũng là cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa Răng Hàm Mặt lớn nhất của tỉnh Thái Bình. Được thành lập từ năm 1998, đến nay với 2 cơ sở được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết sẽ đem lại các dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao và một môi trường y tế an toàn, thân thiện dành cho tất cả mọi người.

Phụ trách chuyên môn do Tiến sĩ – BSCKII. Vũ Anh Dũng hiện đang là Trưởng bộ môn, trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược Thái Bình trực tiếp khám và điều trị. Tiến sĩ – BSCKII. Vũ Anh Dũng là chuyên gia giảng dạy về các lĩnh vực như: Cấy ghép Implant, Chỉnh nha, Phẫu thuật tạo hình hàm mặt… với số lượng lớn các công trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt đã cống hiến nhiều thành tích cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế và sự nghiệp khám chữa bệnh cho nhân dân.

Với định hướng phát triển bền vững, chữ “tín” đặt lên hàng đầu, Trung tâm Nha khoa & Thẩm mỹ Anh Dũng được các lãnh đạo tỉnh Thái Bình, các bác sĩ trong giới chuyên môn và người dân đánh giá là cơ sở khám chữa bệnh về Răng Hàm Mặt số 1 trên địa bàn tỉnh với các tiêu chí:
Trình độ chuyên môn: Có đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng, thường xuyên tham gia các khóa học, các buổi hội thảo chuyên ngành với các chuyên gia trong nước và quốc tế. Quý khách hàng sẽ nhận được những tư vấn cụ thể và kế hoạch điều chuẩn mực từ đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp khi khám chữa bệnh tại đây.
Trang thiết bị kỹ thuật: Hệ thống ghế máy, thiết bị hiện đại, vô trùng hoàn hảo:

  • Máy Scan iTero 5D: tích hợp trí tuệ nhân tạo mô phỏng hình ảnh hàm răng 3D một cách trực quan, giúp bác sĩ và khách hàng biết trước được kết quả sau niềng răng chỉ sau 5 phút.
  • Máy chụp phim X-quang dựng hình 3D: giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác, tiên lượng và lập kế hoạch điều trị tối ưu đối với các dịch vụ chỉnh nha, cấy ghép Implant, nhổ răng khôn…
  • Máy siêu âm Piezotome: giúp giảm thiểu tối đa tổn thương mô mềm, xương ổ răng, thần kinh trong quá trình phẫu thuật nang xương hàm, nhổ bỏ răng… qua đó hạn chế sưng đau và các biến chứng khác sau phẫu thuật.

Môi trường và chất lượng dịch vụ: Các phòng nha được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn được ban hành bởi Bộ Y tế. Các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán, điều trị tới chăm sóc sau điều trị được cung cấp tới quý khách hàng một cách tận tình, chu đáo.
Chi phí kinh tế: mặc dù với đội ngũ chuyên môn giỏi, trang thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ hoàn hảo thế nhưng chi phí khi khám chữa bệnh tại đây lại rất phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Trung tâm nha khoa Anh Dũng là một địa chỉ thật đáng tin cậy để khách hàng gửi trọn niềm tin.
Thông tin liên hệ:
Cơ sở 1: Số 34, Đường Quang Trung, TP Thái Bình – Bác sĩ Hoàng: 0945 628 625
Cơ sở 2: Số 54, Đường 14/10, TT. Tiền Hải, Thái Bình – Bác sĩ Sơn: 0971 979 268