Implant Pháp

Implant Pháp từ lâu đã được đánh giá cao về chất lượng và sự hiệu quả trong cấy ghép răng. Qua bài viết sau, Nha khoa Anh Dũng sẽ cùng các bạn tìm hiểu cấu tạo của implant Pháp. Lý do tại sao Implant Pháp lại nhận được sự tin tưởng của Bác sĩ và khách hàng.

Giới thiệu về trụ Implant Pháp

Ở Pháp có nhiều thương hiệu trụ Implant như Anthogyr của công ty Campus Anthogyr, Euroteknika của tập đoàn Euro Teknika, BRAT của Brat group, Tekka của tập đoàn Global D… Trong đó Global D là tập đoàn sản xuất thiết bị Y tế hàng đầu thế giới tại Pháp. Không ngừng phát triển để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhiều quốc gia trên thế giới. Một trong những sản phẩm nổi bật của tập đoàn Global D không thể quên kể đến là trụ Implant Tekka, thuộc top 10 nhà sản xuất trụ Implant hàng đầu trên thế giới. Implant Tekka mang hầu hết những đặc điểm nổi bật chung cho các hãng của Pháp. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về loại Implant chất lượng cao này. Implant pháp

Cấu tạo của Implant Pháp – Tekka

Implant Pháp – Tekka được sản xuất trên các thiết bị công nghệ Pháp và được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Pháp. Để hoàn chỉnh một chiếc răng nhân tạo, Implant Pháp cũng cần có 3 phần: Trụ Implant, Abutment, mão răng phục hình.

Trụ Implant Tekka với chức năng là chân răng

Đây là bộ phận quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một ca cấy ghép. Trụ Implant có vai trò là bệ đỡ cho khớp nối Abutment và mão răng sứ phía trên. Tương tự như hầu hết các loại trụ Implant khác, trụ Implant Tekka được làm từ vật liệu sinh học Titanium nguyên chất cao cấp. Titanium là vật liệu sinh học được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nha khoa đặc biệt là cấy ghép. Chúng rất hiếm khi bị cơ thể từ chối và phát triển tốt với các mô cứng của răng. Trên bề mặt Implant có bám các phân tử B+ giúp hút nước, protein và các tế bào máu cho phép tích hợp xương nhanh chóng và bền vững. Cùng với đó là một lớp đơn phân tử photphat kết hợp vĩnh viễn trên bề mặt Implant. Cơ thể nhận diện chúng như những mô xương, giúp cơ thể dễ dàng tiếp nhận và tích hợp. Đó chính là lý do mà trụ Implant có thể ổn định trong cơ thể của bạn vĩnh viễn. Trụ Implant Pháp Tekka có kích thước mỏng nhẹ và chắc chắn. Sự đặc biệt của trụ Implant Pháp Tekka là khi chúng có góc kết nối nhỏ thì khả năng ổn định và kết nối với xương hàm nhanh chóng hơn.

Khớp nối Abutment

Được làm bằng vật liệu sinh học Titanium hoặc sứ lành tính, Abutment có vai trò kết nối trụ Implant và mão sứ răng lại với nhau thành một chiếc răng hoàn chỉnh. Các Abutment được thiết kế có đầu dưới sát khít với đỉnh trụ Implant, vừa vặn với chân nướu. Hình dáng các Abutment có thể thẳng hoặc nghiêng tùy vào vị trí cần cấy ghép.

Mão sứ

Được làm bằng chất liệu kim loại và sứ hoặc toàn sứ, mão răng sứ có phần ruột rỗng để đặt sát khít vào đầu trên của Abutment. Mão sứ là phần hiện diện khi bạn cười và nói, chính vì vậy chúng được thiết kế dựa trên tính thẩm mỹ cao với màu sắc và hình dáng tương tự như răng thật. Ngoài ra, mão sứ sẽ đóng vai trò nhai và tiếp xúc với thức ăn nên đòi hỏi sự bền chắc hoàn hảo.

Ưu điểm của Implant Pháp – Tekka

  • Giá và chất lượng tốt: Một lựa chọn khá tốt của tầm ngân sách trung bình trong số các vật liệu trồng răng đó là trụ Implant Pháp – Tekka của Global D. Với mức giá trung bình thấp hơn khoảng 30% so với trụ Implant của Hoa Kỳ, Thụy Điển nhưng chất lượng mang lại thì không hề thua kém.
  • Tuổi thọ lâu dài: Với các tính chất lý hóa đặc biệt, trụ Implant Pháp – Tekka có thể đạt tuổi thọ vĩnh viễn trong xương hàm của bạn. Với một chiếc răng thật khi đến độ tuổi 50, chúng đã bắt đầu lão hóa dần và rụng đi vào khoảng độ tuổi 70. Do đó với trụ Implant Pháp – Tekka, bạn hoàn toàn không phải lo lắng thêm cho vấn đề ăn nhai khi về già và chúng sẽ hoạt động bất chấp mọi tuổi tác của bạn.
  • Được sử dụng phổ biến và thẩm mỹ tốt: Trên 60 quốc gia trên thế giới đã sử dụng trụ Implant Pháp – Tekka và mỗi năm có hàng trăm triệu người đã thực hiện cấy ghép bởi trụ Implant Pháp – Tekka. Với các thông số và kích thước trụ phù hợp, vừa khít cho từng trường hợp của bệnh nhân, trụ Implant Pháp ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ tuyệt vời.
  • Dễ cấy ghép: Implant có bề mặt nhám cho chức năng kết dính ổn định trên bề mặt xương và các mô xung quanh. Điều này là một phần để tạo ra tỷ lệ thành công kỷ lục 99,7% khi cấy ghép răng Implant. Phạm vi thực hiện của trụ Implant Pháp – Tekka đủ rộng và có thể chọn mô để cấy phù hợp cho bất cứ trường hợp mất răng nào của bạn.
Chất lượng luôn là điều quan tâm đầu tiên và quan trọng nhất. Nha khoa Anh Dũng là một trong số ít những Nha khoa hiện nay, làm việc trực tiếp với các hãng Implant nổi tiếng. Tekka, Megagen, Biohorizons, Nobel Biocare, Tri, Straumann là những hãng Implant nổi tiếng trên thế giới. Liên hệ ngay Nha khoa Anh Dũng nếu bạn còn thắc mắc cần tư vấn về răng Implant Pháp và những hãng khác. Ngoài ra, bạn sẽ được đặt lịch và nhận ưu đãi cấy ghép implant nếu đặt lịch online.